บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6

ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD

Zhejiang เทคโนโลยีเครื่องจักรกล vinot จำกัด อ้างถึงแนวหน้าระดับแนวหน้าของแนวคิดการออกแบบนวัตกรรมการรวบรวมช่างมืออาชีพจำนวนมากอาวุโส เราได้ดำเนินการตามมาตรฐานการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 อย่างเต็มรูปแบบ

ในด้านเครื่องจักรพลาสติก บริษัท ของเรามีการพัฒนาอย่างรวดเร็วบนพื้นฐานของการวิจัยอย่างต่อเนื่องและการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ในช่วงกว่ายี่สิบปีที่ผ่านมาร้อยแก้วของเราได้ทุ่มเทให้กับการปรับปรุงเทคโนโลยีและแนวคิดการบริหารจัดการทางวิทยาศาสตร์ที่มีการจัดการการผลิตและการขายและการเสริมสร้างความสามารถในการเข้าร่วมการแข่งขันด้วยเทคโนโลยีระดับสากล

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิต เครื่องพลาสติก เช่น เครื่อง ฟิล์มยืด , ฟิล์มเป่าเครื่อง , เครื่องฟิล์มฟอง , เครื่องทำถุง , เครื่องพิมพ์, เครื่องเคลือบฟิล์ม และอื่น ๆ เครื่องพลาสติกต่างๆได้รับการขายไปยังภูมิภาคต่างๆเช่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปอเมริกาและตะวันออกกลางเป็นต้นเราเน้นคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและการบริหารเพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ และบริการหลังการขาย เราได้รับความไว้วางใจจากบุคคลในแวดวงต่างๆทั้งในและต่างประเทศ

องค์กรของเราได้รับเสมอ persisting ในการจัดการวัตถุประสงค์ของ: Taking วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นคู่มือบุกเบิกและกล้าได้กล้าเสียเอา Prestige เป็นมูลนิธิ: และทำดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าด้วยบริการทางเทคนิคที่สมบูรณ์แบบเต็มรูปแบบและถูกต้องเราจะต้อนรับอย่างอบอุ่นเก่าและ ลูกค้าใหม่ในประเทศและต่างประเทศเพื่อร่วมมือกับเราจับมือกันเพื่อร่วมกันเดินขบวนสู่ความสำเร็จ

เราจะทำตามการเปลี่ยนแปลงของตลาดโรงภาพยนตร์หลายอย่างเพื่อให้ "ประดิษฐ์ประสบการณ์ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสู่อุดมคติ" ในขณะที่การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างคุณค่าให้กับผู้บริโภคในการชมภาพยนตร์

ตำนานเริ่มจากที่นี่!

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : VINOT / DONGYA

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 4000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

Ruian Dongya บรรจุเครื่องจักรกล Co. , Ltd คั่งแค้นมืดครึ้มและความต้องการในการพัฒนาธุรกิจในเดือนสิงหาคมปี 2015 สำนักงานใหญ่ของ บริษัท ย้ายย้ายชื่อ บริษัท ชื่อ 'Zhejiang Vinot Machinery Technology Co. , LTD' ที่อยู่ใหม่มีสภาพแวดล้อมที่หรูหราสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าและคู่ค้าใหม่และเก่าได้ง่ายขึ้น

ในด้านการบรรจุเครื่องจักรพลาสติกด้วยการวิจัยที่เพิ่มขึ้นและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง บริษัท ของเรามีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงกว่ายี่สิบปีที่องค์กรมีความมุ่งมั่นที่จะปรัชญา busniss ของนวัตกรรมเทคโนโลยีและการจัดการทางวิทยาศาสตร์ บริษัท มีการผลิตขั้นสูง อุปกรณ์การตรวจสอบคุณภาพที่สมบูรณ์หมายถึงและระบบการประกันคุณภาพการควบคุมได้ผ่านการรับรองคุณภาพ ISO 9001: 2000 ยังเป็นหน่วยสมาชิกของ Ruian เครื่องจักรและ Electronics Association.With คุณภาพดีและชื่อเสียงที่ดี บริษัท จะขึ้นอยู่กับตลาด

เราใส่ใจกับการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานและการจัดการคุณภาพการใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อแนะนำจำนวนชั้นนำระหว่างประเทศและในประเทศอุปกรณ์การประมวลผลชั้นหนึ่งและเทคโนโลยีสร้างกระบวนการผลิตที่สมบูรณ์และระบบการจัดการคุณภาพเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ .

บริษัท ที่ให้บริการ

คุณภาพที่ดีที่สุดให้แน่ใจว่าการไหลเวียน

ความมุ่งมั่นของเราคือการสร้างความสำเร็จใหม่อย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อสนับสนุนนวัตกรรมของเราในด้านเครื่องจักรพลาสติกความห่วงใยของผู้ใช้มีความชัดเจนว่าความต้องการของผู้ใช้งานที่มีคุณภาพเก็บในการสัมผัสใกล้ชิดกับวัสดุคุณภาพสูงการออกแบบที่ทันสมัยการผลิตที่เข้มงวด มาตรฐานและระบบการประกันคุณภาพ

เรายังคงพัฒนาธุรกิจส่วนตัวไม่ว่าลูกค้าของเราจะอยู่ที่ใดในเมืองพวกเขาจะได้รับคำแนะนำทางเทคนิคข้อมูลผลิตภัณฑ์ล่าสุดและการบริการลูกค้าชั้นหนึ่ง

บริษัททีม

ทีมงานของเรา

ความเชื่อมั่นและมีความจริงใจหัวใจนวัตกรรม

บุกเบิกนวัตกรรมตามตลาดเพื่อการเติบโตที่มีคุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพ,

บริการที่จริงใจสำหรับผู้ใช้