aboutus

ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD

ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD ZHEJIANG VINOT MACHINERY TECHNOLOGY CO.,LTD
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์: VINOT / DONGYA
ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: 4000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 40% - 50%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

Zhejiang เทคโนโลยีเครื่องจักรกล vinot จำกัด อ้างถึงแนวหน้าระดับแนวหน้าของแนวคิดการออกแบบนวัตกรรมการรวบรวมช่างมืออาชีพจำนวนมากอาวุโส เราได้ดำเนินการตามมาตรฐานการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 อย่างเต็มรูปแบบ

ในด้านเครื่องจักรพลาสติก บริษัท ของเรามีการพัฒนาอย่างรวดเร็วบนพื้นฐานของการวิจัยอย่างต่อเนื่องและการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ในช่วงกว่ายี่สิบปีที่ผ่านมาร้อยแก้วของเราได้ทุ่มเทให้กับการปรับปรุงเทคโนโลยีและแนวคิดการบริหารจัดการทางวิทยาศาสตร์ที่มีการจัดการการผลิตและการขายและการเสริมสร้างความสามารถในการเข้าร่วมการแข่งขันด้วยเทคโนโลยีระดับสากล

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิต เครื่องพลาสติก เช่น เครื่อง ฟิล์มยืด , ฟิล์มเป่าเครื่อง , เครื่องฟิล์มฟอง , เครื่องทำถุง , เครื่องพิมพ์, เครื่องเคลือบฟิล์ม และอื่น ๆ เครื่องพลาสติกต่างๆได้รับการขายไปยังภูมิภาคต่างๆเช่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปอเมริกาและตะวันออกกลางเป็นต้นเราเน้นคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและการบริหารเพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ และบริการหลังการขาย เราได้รับความไว้วางใจจากบุคคลในแวดวงต่างๆทั้งในและต่างประเทศ

องค์กรของเราได้รับเสมอ persisting ในการจัดการวัตถุประสงค์ของ: Taking วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นคู่มือบุกเบิกและกล้าได้กล้าเสียเอา Prestige เป็นมูลนิธิ: และทำดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าด้วยบริการทางเทคนิคที่สมบูรณ์แบบเต็มรูปแบบและถูกต้องเราจะต้อนรับอย่างอบอุ่นเก่าและ ลูกค้าใหม่ในประเทศและต่างประเทศเพื่อร่วมมือกับเราจับมือกันเพื่อร่วมกันเดินขบวนสู่ความสำเร็จ

เราจะทำตามการเปลี่ยนแปลงของตลาดโรงภาพยนตร์หลายอย่างเพื่อให้ "ประดิษฐ์ประสบการณ์ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสู่อุดมคติ" ในขณะที่การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างคุณค่าให้กับผู้บริโภคในการชมภาพยนตร์

ตำนานเริ่มจากที่นี่!

-02-
ประวัติ

Ruian Dongya บรรจุเครื่องจักรกล Co. , Ltd คั่งแค้นมืดครึ้มและความต้องการในการพัฒนาธุรกิจในเดือนสิงหาคมปี 2015 สำนักงานใหญ่ของ บริษัท ย้ายย้ายชื่อ บริษัท ชื่อ 'Zhejiang Vinot Machinery Technology Co. , LTD' ที่อยู่ใหม่มีสภาพแวดล้อมที่หรูหราสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าและคู่ค้าใหม่และเก่าได้ง่ายขึ้น

ในด้านการบรรจุเครื่องจักรพลาสติกด้วยการวิจัยที่เพิ่มขึ้นและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง บริษัท ของเรามีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงกว่ายี่สิบปีที่องค์กรมีความมุ่งมั่นที่จะปรัชญา busniss ของนวัตกรรมเทคโนโลยีและการจัดการทางวิทยาศาสตร์ บริษัท มีการผลิตขั้นสูง อุปกรณ์การตรวจสอบคุณภาพที่สมบูรณ์หมายถึงและระบบการประกันคุณภาพการควบคุมได้ผ่านการรับรองคุณภาพ ISO 9001: 2000 ยังเป็นหน่วยสมาชิกของ Ruian เครื่องจักรและ Electronics Association.With คุณภาพดีและชื่อเสียงที่ดี บริษัท จะขึ้นอยู่กับตลาด

เราใส่ใจกับการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานและการจัดการคุณภาพการใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อแนะนำจำนวนชั้นนำระหว่างประเทศและในประเทศอุปกรณ์การประมวลผลชั้นหนึ่งและเทคโนโลยีสร้างกระบวนการผลิตที่สมบูรณ์และระบบการจัดการคุณภาพเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ .

-03-
บริการ

คุณภาพที่ดีที่สุดให้แน่ใจว่าการไหลเวียน

ความมุ่งมั่นของเราคือการสร้างความสำเร็จใหม่อย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อสนับสนุนนวัตกรรมของเราในด้านเครื่องจักรพลาสติกความห่วงใยของผู้ใช้มีความชัดเจนว่าความต้องการของผู้ใช้งานที่มีคุณภาพเก็บในการสัมผัสใกล้ชิดกับวัสดุคุณภาพสูงการออกแบบที่ทันสมัยการผลิตที่เข้มงวด มาตรฐานและระบบการประกันคุณภาพ

เรายังคงพัฒนาธุรกิจส่วนตัวไม่ว่าลูกค้าของเราจะอยู่ที่ใดในเมืองพวกเขาจะได้รับคำแนะนำทางเทคนิคข้อมูลผลิตภัณฑ์ล่าสุดและการบริการลูกค้าชั้นหนึ่ง

-04-
ทีมงานของเรา

ทีมงานของเรา

ความเชื่อมั่นและมีความจริงใจหัวใจนวัตกรรม

บุกเบิกนวัตกรรมตามตลาดเพื่อการเติบโตที่มีคุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพ,

บริการที่จริงใจสำหรับผู้ใช้

รายละเอียดการติดต่อ